Cho khô: lời khuyên để tránh khô của làn da của bạn

Da khô là một dấu hiệu rằng da của chúng tôi thiếu trong độ ẩm, và rất phổ biến ở người dân. Có rất nhiều độ của khô, và có thể là phức tạp trong ciertaspartes cơ thể, là hấp dẫn hơn khi nói để làm khô tay anh hay mặt khô, đó là vùng trong đó được tập trung vẻ đẹp của chúng tôi điều trị.

Da khô có thể thử một đơn giản nhưng anh có phải là phù hợp. Sau những lời khuyên và nhà có thể luôn luôn tự hào về một khỏe mạnh và làn da đẹp.

Tại sao da khô?

Khi người da mất độ ẩm khi nó khô. Có một loạt các rất lớn, tại sao chúng ta có làn da khô, và có thể là cả hai sinh thái phát sinh trong cơ thể của chúng tôi.

foto15Lý do cho nhiều hơn nữa da khô, tuổi, và thực tế là 50 năm, khoảng, da bắt đầu kinh nghiệm một số thay đổi điều đó làm cho nó khô hơn. Lý do khác, rất thường xuyên khô và yếu tố bên ngoài như hóa chất mà chúng ta đang bị tác động, ít xà-bông, tia cực tím, nhiệt độ khắc nghiệt, ô nhiễm, và thậm chí còn dư thừa phòng tắm.

Bên ngoài của nó, lớp da của chúng ta, bao gồm về 15-20 lớp tế bào chết và chất béo (chất béo), tạo thành một hàng rào mà giữ ẩm và cũng để bảo vệ mình khỏi gây viêm nhiễm virus và vi khuẩn có thể khuyến khích bệnh. Nhiều yếu tố bên ngoài có hại cho các da rằng họ làm vậy là để tấn công lớp này, mỡ và dẫn, do đó, sự mất nước trong da, nhưng đôi khi những nguyên nhân của khô là không có đủ nước trong các mô.

Một số bệnh ngoài da như chàm, vẩy hay viêm da, có một hệ quả của khô. Bạn cũng có thể gặp vấn đề khác như căng thẳng, bên cạnh đó giáp, một căn bệnh trong đó tuyến giáp không sản xuất đủ kích thích tố. Nó ảnh hưởng đến da của chúng ta, bởi vì nó cần một số kích thích tố của các tuyến giáp để sản xuất của lớp mỡ. Nhưng da khô là rất phổ biến và nguyên nhân thường được thừa kế, vì vậy nó sẽ là một phản ứng tự nhiên của các mô, hoặc như là một kết quả của một số yếu tố bên ngoài, mà chúng ta tìm thấy chính mình.

Làm thế nào để chăm sóc cho khô

Bạn có làn da khô, đã yêu cầu để có được một số các kỹ năng để chăm sóc cho cô và giữ cho cô ngậm. Không phải là một yêu cầu, tẻ nhạt đến thực hiện một số nghi lễ của làm sạch và dinh dưỡng và áp dụng một sản phẩm đẹp sẽ lợi ích rất nhiều cơ thể của chúng tôi và chúng tôi khỏe. Này loạt của lời khuyên cho chăm sóc da là đề nghị cho tất cả các loại người, và vì vậy, để tránh mất nước, nhưng luôn luôn phù hợp với từng loại da.

Bên trong ẩm. Đó là cơ bản để chăm sóc của chúng tôi ăn phải có một sức khỏe tốt hơn và cho làn da đẹp. Chúng tôi có hai cách:

hoặc Uống 1,5-2 lít nước trong một ngày tốt cho sức khỏe của chúng ta ở Chung, nhưng cũng phải duy trì độ ẩm trong da. Có vẻ như đó là nhiệm vụ khó khăn, nhưng ngày là rất dài, và chúng tôi có thể đo lượng nước trong nhiều nhỏ và cửa hàng.

hoặc Chúng tôi ăn hàng ngày nên giàu chất khoáng, vitamin A, B, C, và E, axit omega-3 và 6. Trái cây đặc biệt là cây đó chứa Vitamin C như rau cải bông cải xanh, cá, hạt cà rốt ớt ngọt, gạo, trứng, yến mạch… có chứa những dinh dưỡng cho da. Cách tốt nhất để đảm bảo thực phẩm, mang một chế độ ăn, bởi vì họ có thể là rất khác nhau. Một lừa được sử dụng sản phẩm, hoa, màu vàng và đỏ rốt ớt, cam, bí ngô, etc d, vì họ giàu beta tiền, tiền thân của vitamin a, đó là rất quan trọng đối với da của chúng tôi.

Giữ ẩm từ bên ngoài. Kem và kem giữ ẩm có một hợp chức năng duy trì độ ẩm trong da, không đóng góp vào hóa ở trên. Chúng ta cần phải dùng kem dưỡng da thích hợp cho bình thường, khô, rất khô, kết hợp… mong muốn nhiều hơn là những người làm bằng dầu dựa tự nhiên, các sản phẩm như hạnh nhân, lô hội dưỡng hoặc dầu ô liu. Nên được sử dụng hàng ngày.

Khi chúng tôi đi tắm, hoặc duchemos, chúng tôi làm theo lời khuyên:

hoặc ở dưới nước trong hơn từ 5 đến 10 phút. Quá nhiều tiếp xúc với nước, có xu hướng khô da, đặc biệt là nếu là nước nóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần để xây dựng để giữ cho cô ấm.

Không sử dụng xà phòng hoặc rất hung hăng, chúng ta có thể thấy rằng họ rất thích hợp cho nhạy cảm và da khô, một số đã bao gồm các thành phần với giữ ẩm hoặc nuôi dưỡng. Chúng tôi cũng có thể chọn sử dụng nhiên Xà phòng mà không có công nghiệp sản phẩm như xà phòng từ Aleppo. Tránh lau mặt.

hay Sau khi tắm, chi phí da vòi với một cái khăn, và không frotándola. Sau đó chúng tôi kem dưỡng ngay sau khi để duy trì độ ẩm trong da.

Khi chúng tôi cần sử dụng sản phẩm làm sạch, chúng tôi sử dụng tay để tránh tiếp xúc với họ và để cảnh báo rằng chúng ta đã khô. Ngoài ra, nếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chúng ta nên là với tay ướt, cho một thời gian dài, nó cũng nên sử dụng chúng.

foto16

Để sử dụng sản phẩm, tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần, đặc biệt là trong khu vực của khuôn mặt. Khu vực này là rất quan trọng trong vẻ đẹp, bởi vì chúng ta thấy, và nhiều dưỡng mà tiêu tốn cho enmascaras dấu hiệu derostro khô . Kem tẩy da chết bỏ tạp chất và hấp thụ thức ăn mà chúng ta áp dụng sau.

Không hút thuốc hay uống rượu quá, cả hai đều là tấn công da ở khu vực này.

Thủ thuật của nhà nấu ăn để cải thiện da khô

Sản phẩm ít hung hăng cho da là những người có thêm tự nhiên liệu và ít công nghiệp. Trong các loại thảo mộc, chúng ta có thể tìm thấy nhiều sản phẩm thích hợp cho da khô, và đưa ra lời khuyên về việc sử dụng nó. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật của nhà nấu ăn với các thành phần mà chúng tôi đã ở nhà. Như vậy, chúng ta có thể đi trên cố cho đến khi, cho đến khi hỗn hợp hơn thỏa đáng, được mà, kem dưỡng da, cho bình thường, mặt nạ khô hay kem-lột, và để tránh chi tiêu tiền nhiều hơn cần thiết để duy trì sức khỏe của chúng ta và vẻ đẹp.

  • Sản phẩm sữa có chứa chất dinh dưỡng cho da. Điều trị tốt cho khô mặt trộn một muỗng sữa với sữa chua và áp dụng nó vào khuôn mặt như chất tẩy rửa thay thế, như vậy, xà phòng.
  • Một phương pháp-sữa – kết hợp hai muỗng của sữa nóng kết hợp với vài giọt dầu ô liu. Các aplicaríamos mặt tôi bông khô. Dầu ô-liu và hạnh nhân dầu, được sử dụng rộng rãi là nguyên liệu cho việc điều trị da khô.
  • Tinh khiết mật ong tự nhiên áp dụng cho da, wicks đi độ ẩm, hơn nữa, là làm sạch các lỗ chân lông từ bụi bẩn. Chúng ta có thể áp dụng nó trong bất cứ phần nào của cơ thể, không chỉ ở các khu vực của khuôn mặt để làm khô. Chúng tôi để lại hành động trong 20 phút nữa và bỏ đi với nước lạnh, được lấy ra một cách dễ dàng.

Quả có tính giữ ẩm

  • Một trái cây trong đó có chỗ nghỉ dưỡng da và nuôi dưỡng (khoáng sản) để da của Táo, đào và bơ. Với họ, chúng ta có thể làm cho một dán của licuarlas, để áp dụng chúng vào các khu vực khác nhau của da, để cho 20 phút và rửa bằng nước. Chúng tôi cũng có thể làm cho nó với cà rốt và dưa leo, và đặt nó lát hơn mắt tới khu vực này nhạy cảm với lợi ích từ tính chất của nó.
  • Mầm lúa mì, được mài sạch lúa mì miễn phí, có B, E, và K, và provitaminas một và D và axit. Như là một phần ít sử dụng cho các khu vực của còn tin nhắn, như khô tay hoặc mặt khô.
  • Trộn một số những nguyên liệu vào một dán, chúng ta có thể có được một số mặt nạ, một cách nhẹ nhàng và tự nhiên mà sẽ không tấn công các lớp da của chúng ta. Ngoài ra, chúng ta có thể tạo riêng của chúng tôi kem, chà, thêm đường, yến mạch, muối, hoặc bất kỳ nguyên liệu hạt thành. Mật ong là một sản phẩm tốt để sử dụng như một chà, nhưng tốt hơn là phải đi bằng cách cố gắng những kỹ thuật, lâu như tối cho chúng ta.

Da khô trong mùa đông và mùa hè

Da là các tế bào của cơ thể, mà là liên hệ trực tiếp với thế giới bên ngoài, vì vậy nó trông giống như dễ bị tổn thương nhất do biến đổi khí hậu và môi trường. Trong mùa hè, da nguy hiểm, nó có vẻ rõ ràng: hơn nhiệt độ và ánh nắng mặt trời, được phổ biến nhất. Tuy nhiên, da cũng bị, như từ lạnh khô. Như vượt quá lạnh và nhiệt có hại cho cô ấy. Đó là lý do tại sao trong mùa đông, chúng tôi sử dụng tay để ngăn chặn tay khô, và aplicarnos cùng một sản phẩm như trong mùa hè: loại cọ rửa…

Ngoài ra, bất kể thời gian của năm, nơi chúng ta đang thay đổi đột ngột trong nhiệt độ có hại cho các da, và xảy ra khi chúng tôi di chuyển từ bên ngoài môi trường trong một nơi mà ở đó là điều hòa không khí (trong mùa hè) hay lò sưởi (trong mùa đông), với cường độ cao. Những thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, như một quy luật, lần lượt, khô bầu khí quyển, loại bỏ các độ ẩm, và do đó, cải thiện da khô.

Ánh mặt trời dưới sự kiểm soát, có lợi cho da, nhưng chúng ta ngăn chặn định kiến đó cũng gây ra. Vì vậy, các chuyên gia giới thiệu cách sử dụng kem chống nắng trong suốt những năm, đặc biệt là trong khuôn mặt, bởi vì mặt trời cho chúng ta, trong tất cả các mùa, và không chỉ khi chúng tôi đang ở bãi biển. Điều này dẫn đến rất nhiều thời gian mà chúng ta có một khô mặt, như chúng tôi, đó trong mùa đông.

Categories: Điều khoản