Lời khuyên cho chăm sóc Da

Chúng tôi sẽ cho bạn biết về hàng ngày đơn giản, hành động đó có thể được thực hiện để chăm sóc da và lucirla luôn trẻ sáng và khỏe mạnh. Bạn không bao giờ quá trẻ để bắt đầu chăm sóc da. Nếu bạn bắt đầu sớm, bạn có thể cải thiện sức khỏe của mãi mãi!

Làm thế nào để chăm Sóc cho Da Mỗi Ngày

foto13Để chăm sóc cho bạn da này là một trận chiến mà chúng tôi lương một hàng ngày, và với một số mặt trận. Những gì bạn ăn, bao nhiêu nước để uống, nếu thụ của nước ngọt, kem, nếu bạn hút thuốc, nếu bạn luôn chuyển động, và thậm chí cả các loại công việc hay hoạt động mà bạn làm mỗi ngày ảnh hưởng chế độ trong đó, bạn nhìn thấy khuôn mặt.

Nhưng khí hậu của thành phố ảnh hưởng đến số tiền của cảnh đó đang ở trên các đường phố, hạnh phúc hay căng thẳng rằng bạn cảm thấy… rất nhiều yếu tố, và nó có vẻ là người, là không thể.

Ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn đơn giản bước mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày để kéo dài sức khỏe của họ và giữ cho nó đẹp, bất cứ lúc nào.

“Để chăm sóc da và lucirla lành mạnh, hãy chắc chắn rằng bạn của chế độ ăn uống được không bỏ qua trái cây.”

Ăn uống cho chăm sóc da

Những gì bạn ăn ảnh hưởng trực tiếp. Một chế độ ăn phong phú trong tinh khiết bột mì, đường cao chế biến dầu dầu tải đó, cơ thể của bạn của hại TRANS-chất béo, tất nhiên, sẽ không cho làn da của bạn trong các chất béo mà, anh được cho ăn giàu vitamin c chẳng hạn như trái cây và rau, thịt đỏ, thịt là nạc và chất lượng tốt lành mạnh chất béo, như bơ, sữa đồng cỏ và một số người trong các sản phẩm khác.

Để chăm sóc da và lucirla lành mạnh, hãy chắc chắn rằng chế độ ăn của bạn là thiếu trái cây (đặc biệt là bơ, cà chua và táo), dầu ô liu, rau cải bắp cải và rau xanh lá. Ngoài ra, thêm hạt, các sản phẩm (sữa chua, dưa cải bắp), trứng, thịt nạc và các sản phẩm luôn chất lượng cao nhất để nhận ý kiến của họ, B, E, và C, sợi, khỏe mạnh, chất khoáng, đặc biệt phân tán l, vi sinh, enzyme và dinh dưỡng khác mà sẽ giúp chăm sóc da, các tế bào của bạn.

Thói quen rất dễ dàng để chăm sóc da

Đừng chờ đợi để ý khô, da trở nên chật, nếp nhăn và dưới mắt để bắt đầu chăm sóc da của bạn. Bạn cần làm mọi ngày biện pháp phòng ngừa, rằng thói quen của bạn sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Trong thực tế, nếu trước, nó đã được đề nghị rằng các quý bà đã bắt đầu sử dụng loại kem và kem chống lại nếp nhăn sau 35 năm, ngày hôm nay, nó nên bắt đầu ở tuổi 20 năm.

Một trong những điều đơn giản mà bạn có thể làm mỗi ngày, bạn có thể tắm nắng trong chiếc đồng hồ, nguy hiểm nhất từ 11 giờ SÁNG để 17 CHIỀU, và exponerte trong ánh nắng mặt trời, làm điều đó với một sản phẩm cho sun với FPS30 hoặc cao hơn. Thậm chí khi u ám, lạnh, hoặc khi bạn đi đến công việc: bảo vệ da mặt trời luôn luôn, không chỉ có trong mùa hè và bởi các hồ bơi.

Làm các thủ tục vệ sinh đầy đủ sản phẩm chất lượng tốt. Hợp chất, chuẩn bị đường, mật ong, chuối, bơ, dầu ô liu dưỡng tay và nhiều hơn là tuyệt vời khi họ tạo ra một chất dinh dưỡng da và làm cùng một lúc. Nhưng buôn bán sản phẩm đừng có rất nhiều lợi thế, và không phải lúc nào cũng hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn loại kem, thuốc, thuốc bổ. đã luôn luôn chất lượng tốt nhất (Vâng, đắt tiền), và chúng vào dấu của họ đóng gói chứng nhận sức khỏe và an toàn, là thích hợp.

Ngăn chặn tẩy tế bào chết quá nhiều da -mỗi tuần một lần là đủ – và, trái lại, có thể không bao giờ có quá nhiều ứng dụng của ẩm và nuôi dưỡng, thậm chí bạn có thể sử dụng chúng vài lần một ngày.

foto14

Cắt da pellizcarla để phá vỡ nỗ lực của mình để rõ ràng lỗ chân lông của đầu đen, mụn và thậm chí có thể là tồi tệ hơn để nhìn vào thế bất lợi. Nếu bạn làm điều này, cô sẽ bị xé da, exponiéndote vi khuẩn và vi trùng, có thể dẫn đến nhiễm trùng. Sử dụng sản phẩm chất kết dính, tham khảo ý kiến một bác sĩ về da về phương pháp điều trị khác, và trong trường hợp nào không dính phá vỡ hoặc pellizques làn da của bạn!

Cuối cùng, vệ sinh hàng ngày là rất quan trọng. Rửa mặt của bạn trong các buổi sáng (bìa từ gối, như một quy luật, có vô hình vết), thì áp dụng một kem giữ ẩm và nuôi dưỡng ngày với KHIỂN. Rửa mặt một lần nữa, ít nhất là trong ngày để tránh sự tích tụ của vi khuẩn và bụi bẩn. Trước khi đi ngủ, điều quan trọng là loại bỏ trang điểm với chỉ một sản phẩm (nhà hoặc thương mại), rửa mặt với một trung lập xà phòng, và để chuẩn bị cho một đêm nghỉ ngơi yên bình.

Và đó không phải là tất cả. Ngoài ra, bạn nên cố gắng để được ở nhất cũng thông gió và sạch sẽ, tránh khói và khói của béo và tụ trong những môi trường. Và nhớ rằng thuốc tốt nhất luôn được hạnh phúc: nếp nhăn đó đặt ra một nụ cười quá là đẹp nhất, bạn có thể có được, và chỉ đưa ra vẻ đẹp của khuôn mặt của bạn. Chỉ cần nhớ rằng lịch trình này, để chăm sóc cho làn da và để giữ cho nó luôn luôn xinh đẹp, mà còn khỏe mạnh.

Categories: Điều khoản