Night Comfort – kết thúc của ngáy, các hiệu ứng giá

Ngáy có thể là một cơn ác mộng cho những người khác. Nó can thiệp với giấc ngủ của họ, làm cho họ cáu kỉnh, và đặc biệt là một thiếu ngủ Night Comfort. Nếu một cơn ác mộng gọi là “ngáy” đêm, đây là cách để giúp các đối tác đối phó với vấn đề.

Là gì ngáy?

Ngáy xảy ra khi bạn bằng cách nào đó whispererthe con đường của không khí mà bạn hít vào. Như vậy gây ra rung động của mô mềm (trong số họ là những amidan và vòm miệng), kèm theo một âm thanh đặc trưng, có thể đạt đến một hồ sơ của 90 giây.

Người ngáy và tại sao Night Comfort?

Người ngáy và tại sao Night ComfortKhông ai được an toàn khỏi những cơn ác mộng của “ngáy” như nó thường là nguyên nhân của vấn đề là yếu tố bên ngoài, không chỉ giới tính và tuổi. Nhưng thực tế là người đàn ông có nhiều dễ bị “đêm nhạc giao Hưởng,” so với phụ nữ Night Comfort la gi. Những người lớn hơn một chút so với tuổi trung niên cũng thường ngáy, như trong chúng trong những năm qua, Musculine giảm trương lực, và các mô mềm để thư giãn.

Thừa cân là một lý do cho nepriyatny các vấn đề, như là của họ mô mềm có nhiều dày và bị cản trở, vậy các con đường của dòng không khí. Hút thuốc nicotine là thủ phạm chính. Nó được biết rằng nó sẽ kích thích niêm mạc night comfort đánh giá, vì vậy nó là thuốc lá cuối cùng trong ngày, không phải để ngủ. Rượu, ma túy và thuốc an thần không tạo ra quá nhiều mô mềm, và do đó gây ra ngáy ngủ.

Cơn ác mộng xuất hiện và khi phàn nàn của chảy nước mũi, và thở ra bằng miệng, và khi chúng ta có dị ứng hay một thứ ba amidan. Còn phụ thuộc vào các tư thế mà chúng ta ngủ.Những người ngủ trên lưng của bạn dễ bị ngáy Night Comfort bán ở đâu, bởi vì để uốn cong cổ trong một cách nào đó mà các con đường uốn cong của không khí Ngáy có thể là di truyền.

Có một ngáy điều trị?

Trong thực tế, ngáy của chính nó không phải là một bệnh, nếu không dẫn đến nghiêm trọng hơn biến chứng. Có rất nhiều cách khác nhau có thể làm giảm decibelle ngáy và cung cấp cho bạn và đối tác của để ngủ. Thường bác sĩ viết dải đặc biệt Night Comfort, được đưa vào miệng và hòa tan, hoặc thuốc xịt, mà bạn phun vào cổ họng. Cả hai “ma túy” chứa chất đặc biệt mà nâng cao trên đường hô hấp và tạo điều kiện cho sự chuyển động của các dòng không khí. Hiếm khi nói đến phẫu thuật, nhưng nếu có, đó là phẫu thuật mà sửa chữa các vấn đề.

Tuy nhiên, cũng có nhiều phương pháp đơn giản. Phổ biến nhất của họ, mà các chuyên gia trong các Tây giới thiệu cái gọi là “quả bóng tennis”. Nó được thiết kế cho những người ngủ trên lưng. Về sự trở lại của bộ đồ ngủ, thách thức Night Comfort la gi, ngược lại của bóng tennis khác bóng của cùng một kích thước. Ông đã làm cho lúng túng và ngủ đang quen với việc ngủ trên một mặt.

Để tránh cơn ác mộng này gọi là ngáy, ăn sớm và tránh nặng bữa ăn, rượu và thực phẩm có caffeine.Tỷ lệ và chế độ ăn thích hợp đó sẽ giúp bạn trong các cuộc chiến. Một mẹo hữu ích để giữ ẩm ướt hơn không khí trong các phòng nơi bạn ngủ, vì khô không khí sẽ kích thích màng.

Cũng có thể kiểm tra nếu gối bạn cảm thấy thoải mái và nếu nó không quá thấp bởi vì đây có thể là nguyên nhân của vấn đề. Để thu hẹp ngáy, đó là đề nghị trước khi đang ngủ, để làm cho Venice rửa bằng nước hoặc ăn một thìa mật ong.

Hiệu ứng của các ứng dụng của Night Comfort

Ngoài việc liệt kê lời khuyên, các chuyên gia nói rằng một số ánh sáng tập thể dục có thể chữa bệnh “” ngáy. Thể dục dụng cụ cho tay và chân, nhạc cơ bắp – nó sẽ ngăn chặn kết quả của họ trong khi ngủ. Thốt ra âm thanh nhất định trong một cách nào đó giúp tăng cơ bắp của các đường hô hấp. Raspevano, trước khi đi ngủ Night Comfort bán ở đâu, cũng bao gồm trong danh sách với tập thể dục với ngáy.

Và bạn sẽ hối tiếc nếu nó từ một cơn ác mộng “ngáy” và làm thế nào để đối phó với sredneye bản giao Hưởng?

Để được yên tĩnh trong phòng ngủ không phải là một dấu hiệu của vấn đề trong cuộc sống tình dục, và một giấc mơ cho nhiều cặp vợ chồng ở đó một trong số họ ngáy. Ngáy là không chỉ có một “âm thanh” vấn đề của ngủ quá khứ khyrkasy.

Ngáy ở nơi đầu tiên ngăn chặn sự ngu để nghỉ ngơi tốt Night Comfort la gi, bởi vì nó ngăn dòng chảy bình thường của oxy vào phổi.

Thiếu chất lượng ngủ dẫn đến vi phạm của tất cả các chức năng cơ thể, và như một “tiền thưởng” chúng tôi nhận được một cách dễ dàng cáu kỉnh Night Comfort, và cáu kỉnh người trong các buổi sáng.

Dễ dàng cáu kỉnh, và chua và tất cả đang trong khu vực của hyrise – vợ trẻ em và hàng xóm.

Để đưa kết thúc vụ này một tình huống khó chịu, bạn có thể thử một người nào (hoặc tất cả) của lời khuyên để ngăn chặn ngáy mà chúng ta đã thu thập được dành cho những người bạn, người quản lý để thoát khỏi oglasavala đêm tiếng gầm gừ.

  1. Dinh dưỡng và giảm cân

Gyromite không nên bê với nặng và béo ăn trước khi đi ngủ. Tối tốt nhất là chỉ có trái cây và sữa, không muộn hơn 19 giờ. Một ánh sáng, bữa tối sẽ được thực hiện và quan trọng khác, hiệu quả là giảm cân vài pounds. Thường thừa cân là một nguyên nhân chính của ngáy vì các mô nedreapta.

  1. Không có rượu và thuốc lá

Rượu thư giãn. Đây là lý do chính nhiều người trong chúng ta kết thúc một ngày với một Cốc của bạn uống yêu thích. Điều tệ hại là bạn thư giãn và prichinyaet ngáy mô. Nếu nó là rõ ràng hơn rằng khó thở.

Hiệu ứng của các ứng dụng của Night Comfort

Nicotine, katranica và tất cả biết, và không gây ung thư từ cotunace polawat trong mũi, họng, phổi, và can thiệp với bình thường chức năng cơ thể Night Comfort bán ở đâu. Không ngạc nhiên, sau một đêm thô bạo với rất nhiều rượu và thuốc lá và ngáy người, mà thường thì sẽ không có vấn đề này.

  1. Mũi rửa

Phong tỏa của mũi, và không khí trong nhà khô cũng có thể gây ra ngáy. Thậm chí nếu bạn không có lạnh, nó là tốt để procitate mũi, muối. Anh có thể điền vào các ống tiêm với nước muối giải pháp hay sử dụng có thể phun được bằng với nước biển từ dược.

Nơi để mua ở Việt nam?

Nếu nó được thực hiện trong các buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ làm sạch mũi và để giảm các xác suất của một trong những cản trở con đường của không khí.

  1. Tập thể dục chống lại ngáy

Đào tạo mũi đôi khi có một ảnh hưởng tích cực ngáy. Tai mũi họng chuyên đề nghị đơn giản ba bài tập chống ngáy:

  • nhúm các ngôn ngữ để bầu trời và giữ cho 10 giây. Sau đó, thư giãn.
  • Izplatita ngôn ngữ và cố gắng để liên lạc cằm lên đầu của nó. Lặp lại cả hai bài tập 10 lần.
  • Hát. Thậm chí để làm sai, toàn bộ quá trình là zvukoizvlechenija tăng cường vòm miệng và các mô khác, mà cho vay nguyên nhân ngáy.
  1. Thuốc xịt nhíp và hoạt động

Nếu các bước 4 trên không được, ít nhất, để giảm ngáy Night Comfort la gi, cậu có thể tìm kiếm sự trợ giúp của y dược. Có thuốc xịt chứa “chia sẻ” thành phần đó làm giảm sự rung động của mô mềm, cũng như âm thanh phát hành.

Shipcity ngáy được gắn trên mũi và phát hành hơi thở trong đêm. Câu hỏi đào tạo để bắt đầu để đưa họ đúng. Trong trường hợp nghiêm trọng Night Comfort, khi ngáy là do để một sinh lý năng, nó là cần thiết để nhờ đến phẫu thuật.

Nếu bạn đã thử tất cả mọi thứ khác, ít nhất là cho một tháng, và không có kết quả, bạn có thể tham khảo ý kiến một chuyên gia tai mũi họng để kiểm tra nếu bạn không có nghiêm trọng sinh lý do mà hyrdate. Trong khi anh đang đấu tranh để đối phó với ngáy, cung cấp cho bạn một số nút tai những người xung quanh bạn. Hãy để cho một ngáy không phải là lý do cho sự tách biệt.

Categories: Xem lại